HomeTin tức

51 khách sạn và resort hàng đầu được yêu thích nhất tại Việt Nam

51 khách sạn và resort hàng đầu được yêu thích nhất tại Việt Nam
Like Tweet Pin it Share Share Email

Mytour chính thức công bố giải thưởng ‘2017’s Hotels Award’ nhằm tôn vinh 51 khách sạn và resort uy tín hàng đầu được yêu thích nhất tại Việt Nam suốt một năm qua.

51 khách sạn yêu thích hàng đầu việt nam

Là một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực OTA tại Việt Nam, Mytour trở thành lựa chọn số một đồng hành du khách trên từng chuyến đi. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, Mytour thường xuyên tổ chức các chương trình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho du khách.

‘Mytour Hotels Award’ chính là giải thưởng tiêu biểu thường niên của Mytour nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của khách du lịch. Mới đây, “2017’s Mytour Hotels Award” đã công bố 51 khách sạn-resort được yêu thích nhất – cuốn cẩm nang hữu ích giúp du khách chọn được thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng, tận hưởng trọn vẹn từng chuyến đi.

51 khách sạn yêu thích hàng đầu việt nam
Mytour Công bố giải thưởng “2017’s Mytour Hotels Award” – Ảnh: Mytour.vn.

‘2017’s Mytour Hotels Award’ là giải thưởng được tổ chức bởi Mytour Việt Nam, ghi nhận đóng góp không ngừng nghỉ của các khách sạn-resort nhằm đem đến địa điểm lưu trú hoàn hảo nhất cho khách du lịch. Sự lựa chọn và hài lòng của tất cả khách du lịch như một lời hồi đáp quan trọng tạo nên giải thưởng uy tín này.

Các khách sạn vinh dự nhận giải thưởng “2017’s Mytour Hotels Award” từ Mytour.vn được đánh giá dựa trên hai tiêu chí: số lượt khách lưu trú trong năm 2016 và số điểm đánh giá thực tế của khách hàng sau thời gian lưu trú. Vì vậy, khách hàng chính là nhân tố cực kỳ quan trọng giúp hoàn thiện giải thưởng này.

Bật mí một chút về Mytour Việt Nam, đây là thương hiệu chiến lược thuộc tập đoàn Recruit Holdings (Nhật Bản) đứng đầu về lĩnh vực OTA tại Nhật Bản. Từ khi thành lập vào năm 2012 cho đến nay, thấm nhuần triết lý kinh doanh của công ty mẹ và sự nỗ lực không ngừng của mình, Mytour đã đạt được nhiều thành công lớn và ghi dấu ấn với khách hàng như một tên tuổi uy tín nhất. Vì thế, giải thưởng ‘Mytour Hotels Award’ luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của du khách.

51 khách sạn yêu thích hàng đầu việt nam

Bên cạnh đó, ‘Mytour Hotels Award’ còn có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo động lực thúc đẩy các khách sạn-resort cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, để trở thành nơi nghỉ dưỡng tốt nhất. Ngoài ra, thông qua hệ số đánh giá, du khách có thể bày tỏ sự hài lòng của mình, góp phần nâng cao chất lượng tại các điểm lưu trú.

Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào của các đơn vị kinh doanh khách sạn-resort khi minh chứng được dấu ấn tốt đẹp trong lòng du khách. Đó còn là sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng đối với dịch vụ của Mytour. Mytour hy vọng luôn trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời trong chuyến từng du lịch của mọi người.

Mytour Việt Nam – luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi

Mytour Việt Nam là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Recruit Holdings, một công ty đứng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực OTA. Do đó, Mytour Việt Nam cũng thấm nhuần tư tưởng hoạt động của công ty mẹ trong việc hình thành chất lượng phục vụ mang tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch hoàn hảo với giá cả cực kì hấp dẫn. Đó là lý do mà Mytour trở thành một những cái tên được nhắc đến khá nhiều ở Việt Nam và được khách coi là sự lựa chọn hàng đầu trong mỗi chuyến hành trình.

Với sứ mệnh mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch hoàn hảo nhất với những nơi lưu trú hiện đại, tiện nghi, thân thiện và thoải mái cùng mức giá hấp dẫn và hình thức thanh toán linh hoạt, Mytour đã trở thành thương hiệu nhận được đánh giá cao của khách hàng trong những năm gần đây.

A.D
Theo Trí thức trẻ

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *